Thi công hòn non bộ

Thi công hòn non bộ là nghệ thuật xây dựng, sắp đặt, thu nhỏ, đưa những ngọn núi to lớn ngoài tự nhiên vào trong các vườn cảnh (giả sơn) để phục vụ mục đích thưởng ngoạn trong cuộc sống. Non bộ là một thú chơi của không chỉ của người Việt mà còn là của nhiều dân tộc trên thế giới. Trong nghệ thuật vườn cảnh Á Đông, người Nhật Bản có bonkei, người Trung Hoa có penjing. Cả hai là "bồn cảnh" (chữ Nho: 盆景) tương tự như cách chơi Non bộ ở Việt Nam nhưng riêng người Việt phát triển lối kết hợp chặt chẽ thành phần nước, còn người Nhật và Hoa lại chú trọng đến yếu tố cây xanh.

Đơn vị thi công hòn non bộ chuyên nghiệp

       Thi công hòn non bộ và thiết kế non bộ có phần đơn giản hơn khi chỉ còn là một việc sắp xếp, kết hợp thi công hòn non bộ hợp phong thủy cùng với cây xanh kết hợp cùng thác nước và cảnh vật xung quanh để tạo ra một vẻ đẹp tổng thể tự nhiên nhất.

Thi công hòn non bộ - các công trình hòn non bộ lớn trên các tỉnh thành
Thi công hòn non bộ - các công trình hòn non bộ lớn trên các tỉnh thành

       Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn, non bộ, tranh đá, tranh tường, thi công cây giả ...hãy liên hệ với chúng tôi. Sau khi chúng tôi khảo vị trí cũng như quang cảnh xung quanh vị trí bạn cần thi công chúng tôi sẽ vẽ quang xảnh hòn non bộ 3d cho quý bạn có cái nhìn trực quan nhất về tiểu cảnh hòn non bộ của nhà mình.

Thi công hòn non bộ chuyên nghiệp
Thi công hòn non bộ chuyên nghiệp

Cách bài trí thi công hòn non bộ trong sân vườn tiểu cảnh hợp phong thủy

Trong việc xây dựng hòn non bộ không chỉ là mang lại vẻ đẹp mà nó còn mang lại những tác dụng đáng kể về phong thủy. Việc sắp đặt vị trí cho hòn non bộ cũng nên tuân theo những nguyên tắc nhất định để mang lại sự hòa hợp hài hòa với phong thủy, đảm bảo cho cả việc thẩm mỹ trong không gian tiểu cảnh sân vườn. Với việc đó đối với nhà có nhiều tầng thì hòn non bộ không nên đặt ở các bị trí tầng trên cùng dù bạn có muốn sắp xếp hòn non bộ ở bất kỳ vị trí nào.

Hòn non bộ kết hợp thác nước đẹp
Hòn non bộ kết hợp thác nước đẹp (Mẫu 3D hòn non bộ)

Non bộ đặg trong không gian rộng

Đối với không gian sân vườn rộng, lớn việc thi công hòn non bộ sẽ dễ dàng hơn bạn có thể đặt vị trí của hòn non bộ ra đằng sau ngồi nhà của bạn để có thể tạo thành một thế nhà vững chắc. Hay cũng có thể nói làm vững thêm huyền vũ như trong phong thủy của ngồi nhà mà mọi người vẫn thường nói.

Thi công hòn non bộ nhanh gọn kết hợp đội ngũ giàu kinh nghiệm
Thi công hòn non bộ nhanh gọn kết hợp đội ngũ giàu kinh nghiệm

Non bộ đặt trong không gian hẹp

Còn trong trường hợp nhà có diện tích thi công hòn non bộ nhỏ nhưng lại có một khoảng không gian sân trước rộng bạn có thể đặt vị trí thi công hòn non bộ loại nhỏ, vừa về phía trước cửa nhà tạo thành tiền án hay còn cách gọi khác là chu tước theo phong thủy. Tuy vậy không nhất thiết nhà nào cũng phải ép mình đặt với vị trí như vậy. Tiểu cảnh sân vườn Á Đông chúng tôi thi công hòn non bộ tùy theo sở thích của từng chủ gia đình với không gian tiểu cảnh theo các riêng của họ. Nếu như sử dụng và tuân thủ đúng nguyên tắc phong thủy trong sân vườn hãy đến với sân vườn Á Đông chúng tôi sẽ giúp bạn tăng cường tài vận cho ngôi nhà.
Hòn non bộ chuyên nghiệp nhanh gọn
Hòn non bộ chuyên nghiệp nhanh gọn
Sân vườn tiểu cảnh Á Đông chuyên thiết kế và thi công hòn non bộ luôn tạo một điểm nhấn trong không gian sân vườn tiểu cảnh với những hướng khác nhau. Tiểu cảnh non bộ Á Đông sẽ đem lại các hiệu quả khác nhau cho gia chủ hợp với cung, tuổi, mạng của gia chủ. Từ đó chúng tôi sẽ xem sét xem thi công hòn non bộ theo hướng nào hợp với gia chủ nhất đem lại tài vận, may mắn đến với chủ nhà nhất.

Hình ảnh thực tế dự án thi công hòn non bộ Á Đông sau khi hoàn thành

Thi công hòn non bộ hợp phong thủy
Thi công hòn non bộ hợp phong thủy
Thi công hòn non bộ mini
Thi công hòn non bộ mini

Thi công hòn non bộ và các lưu ý trước khi thi công

       Trước khi bắt tay vào thi công hòn non bộ, cần chú ý đến các yếu tố phong thủy. Điều này sẽ tránh việc mắc phải những sai lầm chết người, rước họa vào thân. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ những dịch vụ thi công hòn non bộ uy tín để hạn chế rủi ro.

Các bước thi công hòn non bộ và lựa chọn vật liệu thi công non bộ

  • Bước 1: Để tạo thác nước cho hòn non bộ, bạn cần chuẩn bị những ống nhựa. Chiều dài ống bằng với độ dài của non bộ. Bạn có thể trang trí thêm bóng đèn, và những vật trang trí phụ khác để tăng vẻ thẩm mỹ cho tiểu cảnh.
  • Bước 2: Lựa chọn các vật liệu trước khi xây dựng: đất màu, gạch thẻ, gạch men, đá màu, đá xanh, đá đỏ, chất chống thấm, lưới mắt cáo. Sau khi đã thi công hồ cá và hòn non bộ, tiến hành thi công thác nước
  • Bước 3: Tiến hành đặt lưới mắt cáo, cần đặt lưới song song với vị trí dựng hòn non bộ. Lưu ý là phải bẻ lưới sát vào chân tường để tạo ra không gian làm hang động cho cá.
  • Bước 4: Tiến hành trộn xi măng đắp lên mặt trên của lưới. Để tạo vẻ tự nhiên, hãy đắp theo dạng lồi lõm tương tự như hình sườn núi. Bề mặt quá phẳng sẽ gây mất tự nhiên cho cảnh quan.
  • Bước 5: Trang trí sỏi đá, hoặc cây thân leo lên tiểu cảnh.
  • Bước 6: Tạp đài phun nước cho non bộ bằng cách đặt ống nước đã được khoan nhiều lỗ. Phía bên trong của non bộ có thể đặt thêm bóng đèn để tiểu cảnh càng thêm lung
  • Bước 7: Trang trí cây cỏ, cá cảnh, chim muôn, chùa chiền,…để tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình.
Hướng thi công hòn non bộ chuyên nghiệp
Hướng thi công hòn non bộ chuyên nghiệp

Cách chọn hướng đặt hòn non bộ hợp phong thủy

Giá thi công hòn non bộ

      Giá thi công hòn non bộ của một công trình tiểu cảnh hòn non bộ sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Với mỗi diện tích, kiểu dáng và yêu cầu của từng khách hàng mà sẽ có những mức giá riêng. Do đó, để biết chính xác mức giá của một hòn non bộ. Bạn cần liệt kê đầy đủ những yêu cầu của bạn để được tư vấn mức giá chính xác nhất.

Thác nước kết hợp trong thi công hòn non bộ hợp phong thủy
Thác nước kết hợp trong thi công hòn non bộ hợp phong thủy

Cam kết dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng đúng với nhu cầu của quý khách:

- Thi công hòn non bộ nhanh đúng thời gian tiến độ.
- Mang đến cho ngôi nhà của bạn một công trình hòn non bộ chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ.
- Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng.
-  Khẳng định
những bản thiết kế và mẫu hòn non bộ độc đáo nhất, đẹp nhất và hợp phong thuỷ với gia chủ nhất

XEM THÊM BÀI VIẾT

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN Á ĐÔNG

Địa chỉ: Số 268 - Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn): 0967.216.299

Email: tieucanhadong@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH Á Đông chuyên nghiệp trong từng sản phẩm!