Thi công tiểu cảnh cầu thang

Thi công tiểu cảnh cầu thang mang đến cho bạn một phong cách sang trọng mới độc và lạ. Đơn vị chuyên thi công tiểu cảnh cầu thang Á Đông sẽ đem cho bạn một tiểu cảnh cầu thang đẹp như trong mơ. Quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và thiết kế mẫu tiểu cảnh cầu thang 3D cho quý khách trước khi thi công tiểu cảnh cho cầu thang nhà quý khách.

Các dịch vụ thi công tiểu cảnh cầu thang tại SÂN VƯỜN Á ĐÔNG gồm

  • Tư vấn thiết kế tiểu cảnh cầu thang miễn phí.
  • Tư vấn giúp quý khách lựa chọn hướng hợp phong thủy với nhà, tuổi của gia chủ.
  • Thi công tiểu cảnh cầu thang sẽ giống 100% với mẫu ban đầu thiết kế.
Thi công tiểu cảnh cầu thang với tiêu chí tốt nhất
Thi công tiểu cảnh cầu thang với tiêu chí tốt nhất

Các mẫu và cách lựa chọn vị trí thi công tiểu cảnh cầu thang

Thi công tiểu cảnh cầu thang thường được chọn tại các vị trí như: góc cầu thang, gầm cầu thang,... thường các vị trí như vậy sẽ có không gian hẹp và góc cạnh. Vì vậy, không gian này nên thiết kế thật đơn giản, đảm bảo tính ngăn nắp và hài hoà với đường nét phong cách nội thất của không gian chính. Sử dụng tiểu cảnh khô để nơi này được khô thoáng và sạch sẽ.

Mẫu thi công tiểu cảnh câu thang 3D
Mẫu thi công tiểu cảnh câu thang 3D

Thi công tiểu cảnh cầu thang tại gầm cầu thang

Trong thời buổi hiện nay thì việc không tránh khỏi việc tạo góc chết từ việc xây cầu thang đó là gầm cầu thang. Góc chết trong nhà mang sát khí tương đối mạnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Nhiều gia đình tận dụng góc chết để bài trí tiểu cảnh với mong muốn tạo khoảng xanh cho không gian vốn chật hẹp và tránh bụi bặm, ẩm mốc khi không sử dụng đến.

Tư vấn và thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang miễn phí
Tư vấn và thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang miễn phí

Với tiểu cảnh gầm cầu thang này chúng tôi hướng đến phong cách hiện đại sử dụng đá phong thủy kết hợp với cây xanh đem lại cho khu cầu thang này bắt mắt hơn và sang trọng hơn. Sử dụng tối đa các gầm cầu thang để đem lại cho bạn một không gian đẹp và hút tài lộc cho gia chủ

Thi công tiểu cảnh góc cầu thang

Góc cầu thang thường là không gian hẹp và góc cạnh. Vì vậy, không gian này nên thiết kế thật đơn giản, đảm bảo tính ngăn nắp và hài hoà với  đường nét phong cách nội thất của không gian chính. Sử dụng tiểu cảnh khô để nơi này được khô thoáng và sạch sẽ.

Thiết kế mẫu 3D tiểu cảnh cầu thang miễn phí cho khách có nhu cầu thi công tiểu cảnh cầu thang
Thiết kế mẫu 3D tiểu cảnh cầu thang miễn phí cho khách có nhu cầu thi công tiểu cảnh cầu thang

Với phong cách thiết kế hiện đại này chúng tôi kết hợp các đồ trang trí như chậu hoa, bàn, và cùng với việc ốp đá cho tường trên của cầu thang sẽ đem lại cho bạn một ý tưởng không hề trùng với bất kỳ ai.

Thi công tiểu cảnh cầu thang chuyên nghiệp tại HÀ Nội
Thi công tiểu cảnh cầu thang chuyên nghiệp tại HÀ Nội

Mẫu tiểu cảnh cầu thang sư dụng đèn led hắt dưới chân các bức tường được ốp đá cùng với các bình gốm trồng cây sẽ đem lại cho bạn một cầu thang thực sự bắt mắt và sang trọng.

Hình ảnh thực tế dự án thi công tiểu cảnh cầu thang với đội ngũ chuyên nghiệp
Hình ảnh thực tế dự án thi công tiểu cảnh cầu thang với đội ngũ chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ thi công tiểu cảnh cầu thang của chúng tôi. Tiểu cảnh sân vườn Á Đông chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Với chuyên gia tư vấn phong thủy sẽ tư vấn tận tình chu đáo. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư sẽ làm cho cầu thang nhà bạn thêm sang trọng lịch sự nghiêm túc trong thi công cầu thang.

XEM THÊM BÀI VIẾT

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN Á ĐÔNG

Địa chỉ: Số 268 - Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn): 0967.216.299

Email: tieucanhadong@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH Á Đông chuyên nghiệp trong từng sản phẩm!