Thi công tường cây giả

Thi công tường cây giả, vườn tường cây giả, tư vấn thiết kế tường cây giả. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thi công tường cây giả chúng tôi chuyên thi công cho các nhà hàng, biệt thự, spa.. Tiểu Cảnh Á Đông cam kết tường cây giả do chúng tôi làm sẽ làm quý khách hàng hài lòng với tiểu phẩm thi công tường cây giả của chúng tôi.

Thi công tường cây giả chất lượng tốt nhất tại hà nội
Thi công tường cây giả - cây thật tốt nhất tại Hà Nội

Thi công vườn tường cây giả

Thi công tường cây giả, vườn tường đứng cây giả

Tại thời điểm kết thúc thi công vườn tường cây giả xong, vườn đứng cây giả đạt hiệu ứng thẩm mỹ ngay. Nó góp phần làm cho không gian chung đẹp theo đúng ý đồ của kiến trúc sư. Ngược lại vườn tường cây thật thường không đạt 100% vẻ đẹp thẩm mỹ cao tại thời điểm này. Cây thật cần thời gian thích nghi môi trường mới, cần thời gian để ổn định lại, sau đó phát triển lại thì vườn tường cây giả mới đẹp.

thi công vườn tường cây giả tại Hà Nội
Thi công vườn tường cây giả tại Hà Nội

Thi công tường cây giả, vườn tường đứng cây giả là một kiểu hay là một loại trang trí cây giả vườn tường đứng thay vì sử dụng các bức tường gạch hay tường bằng dây thép gai. Đặc biệt tường cây giả nó còn góp phần tạo không gian xanh cho môi trường bạn cần như cổng, vườn, tường xung quanh nhà bạn.... 

Thi công tường cây giả chất lượng tốt nhất
Thi công tường cây giả chất lượng tốt nhất

Thi công tường cây giả gồm các loại cây giả được xây dựng và ghép trên một mảng tường. Cây giả có thể là các loại cây leo, hoa giả,

So với độ bền của vườn tường bằng cây thật thì tường cây giả có màu sắc được bền vững hơn không tốn công chăm sóc đặc biệt có độ bền cao..

So sánh lợi ích về môi trường giữa vườn đứng cây giả và cây thật

Vườn tường đứng cây thật có rất nhiều lợi ích: Hút khí CO2 và cung cấp khí O2 chi môi trường sống; Hút bụi, lọc bụi làm cho không khí trong lành, Làm giảm tiếng ồn, cân bằng nhiệt độ, độ ẩm không khí. Trong khi đó ườn đứng cây giả không có tác dụng trên.

So sánh về thời gian, sự quan tâm, chăm sóc vườn đứng

Sau khi thi công tường cây giả xong như một bức tranh trang trí, người chơi vườn tường cây giả không cần dành thời gian chăm sóc. Ngược lại khi kết thúc thi công tường cây giả, người chơi vườn đứng mới bắt đầu quá trình hưởng thụ và chiêm ngưỡn cây. Nếu có thời gian thì khách hàng tự chăm sóc vườn đứng. Nếu không thể tự chăm sóc thì cần thuê dịch vụ chăm sóc.

Thi công tường cây thật nhanh gọn
Thi công tường cây thật nhanh gọn

Giá thi công vườn đứng cây giả

Chi phí thi công cho cả hai phương án là tương đương nhau. Chi phí cho chăm sóc vận hành vườn tường cây thật là yếu tốt bắt buộc để duy trì vườn bền vững. Cùng với đó là chi phí phải trả cho thi công vườn tường cây thật sẽ cao hơn so với vườn tường cây giả. Còn đối với chi phí thay cây bạc màu cũng như thi công cho vườn tường cây giả sẽ rẻ hơn cùng với đó là điều cần thiết về lâu dài..

Tổng hợp và điểm lại một số mẫu thi công tường cây giả quý khách có thể tham khảo

Trong một không gian sống hiện đại, nhu cầu có một khu vườn ngay càng lớn. Dù là vườn rộng, một góc nhỏ, một tiểu cảnh hay chỉ đơn thuần là một cái cây đặt trong nhà đều đem đến cho chúng ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên. 

thi cong tuong cay gia
Thi công tường cây giả

Thi công tường cây giả, thi công vườn tường đứng cây nhựa giả, tư vấn thiết kế thi công vườn tường đứng cây giả. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công tường cây giả chúng tôi chuyên thi công cho các nhà hàng, biệt thự, spa..

Thi công tường cây giả tại gia đình chị Linh
Thi công tường cây giả tại gia đình chị Linh
Thi công tường cây giả tại công ty - khách sạn
Thi công tường cây giả tại công ty - khách sạn
Thi công tường cây giả tại quán cafe đẹp
Thi công tường cây giả tại quán cafe đẹp

Thi công hồ cá Koi kết hợp tường cây giả

Thi công tường cây giả - cây thật tại quán cafe
Thi công tường cây giả - cây thật tại quán cafe 

TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN Á ĐÔNG đứng hàng đầu trong lĩnh vực thi công tường cây giả. Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, cùng kỹ thuật hiện đại hiện đang là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu thi công tường cây giả.

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

XEM THÊM BÀI VIẾT

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN Á ĐÔNG

Địa chỉ: Số 268 - Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn): 0967.216.299

Email: tieucanhadong@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH Á Đông chuyên nghiệp trong từng sản phẩm!